Public o Private

EDD: December 16, 2020 Mga mommy ask lang. Saang public hospital ang maayos magpaanak sa mga public po nanganak dyan. Sa mga hospital sa manila. Sa mother and child ba maayos hindi ka ba papabayaan ng mga nurses and doctors? Kayo po mga mommy amo mas prefer nyo public hospital o private hospital? Private ang OB ko ngayon kasi dilikado pa talaga sa mga hospitals ngayong pandemic. Kapag sa kanya ako manganganak 20k ang babayaran kasama na philhealth dun. Iniisip ko naman pwede kong itabi ang 20k na yun para kay baby kung pwede naman sa public manganak. Pero gusto ko po yung maayos na hospital, hindi yung lalabas na ulo ng baby mo pero di ka parin inaasikaso. Marami kasi akong nababasang ganun ang karanasan.

1 Trả lời

Hi mommy. Para sakin mas better po sa private ksi mas naaasekaso nila ang patient, mas importante po safety nyo ni baby. Ang pera naman po maiipon nyo po ulit yan. Sa public po hndi naman din natin masisi mga doctor at nurses kasi ang dami ng pasyente at kulang po sila, lalo na ngayong pandemic mas crowded na po mga public hospitals.