FTM

Hi. My EDD based on LMP will be on Jan. 27, is it normal na sobra likot ni baby at laging naninigas ang tiyan ko? Also hirap nako maktulog sa gabi. Ftm here. Tia ?

1 Trả lời

Yes po.. Hehe makulait n po si baby tlga kapg malapit n mangank.. Lalo n kpg bago kain k po. Sa exp ko mabait nmn baby ko ndi ako pinupuyat.. Pero sobra likot after ko kumain.. Hehe ngkakaenergy sya sa loob.. Enjoy it mamsh.. Mamimiss mo din po yan kpg lumbas n sya.. Hehe

5y trước

Heheh nageenjoy pa si baby sa loob.. Or pwede din pumepwesto n sya.. Hehe kausapin nyo lng po.. At patugtog kyo. Relax sounds para marelax sya at makatulog din.. Hehe