Baby Boy

EDD: August 8,2020 DOB: August 7,2020 (via normal delivery) Name: Kylo Daneyiel Gabito Araquil Hi guys nagstart ako labor August 6 11pm.. Pero hindi ako nilalabasan ng dugo or ano man. Pumunta kaming hospital August 7 12am.. Then pag IE sakin I'm already 4cm sabi ng OB ko by 7am makapanganak na ko.. But it was already 7am 7-8 cm palang ako at makapal daw cervix ko. Ininject ako ng pampanipis ng cervix and 9am IE ulit manipis na daw cervix ko pero mahina contractions ko pabalik balik hindi tuloy2 ..Don na ko ininduce ni doc and wala ngang 30min then tsaran!! Baby's out. hehe Pinag pray ko talaga na safe km ni baby.. And yes we are Praise be to God. Sa mga team August Jan. Godbless po. Kaya niyo yan 😘

Baby Boy
2 Các câu trả lời

Congrats mommy and baby! Thanks God for the safe delivery 🙂😊

Congrats po mommy