welcome baby 😍😍

EDD : AUGUST 27,2021 DOB : AUGUST 22, 2021 (3:56PM) 1. Normal delivery/emergency Cs: CS 2. Father in room: NO 3. Birth date: August 22, 2021 4. Morning sickness?: YES 5. Cravings: MAASIM, SINGKAMAS, SPICY NOODLES 6. Gender of the baby: BABY GIRL 7.Place of birth: BENGUET GENERAL HOSPITAL 8. Hours of labor : 18HRS 9. Weight: 3. 33 KGS 10. Name of the baby: ZHIEANA DAYSHA TUDLONG 11. Age now: 8 DAYS PS: umabot ng 18hrs nagtrial labor po ako pero sad to say di nakisabay cervix ko na stock sa 2cm kaya nagdecide kami ni OB na repeat cs nalang ayaw din ako iinduce masyado ni ob kasi baka masira ovaries ko. Aug21 nagpacheck up ako closed cervix parin kaya nirecommend ni OB na mag primrose ako 3caps nainom ko 2 inserts sa pwerta kaya mga 10pm nagstart na sumakit likod ko mga 3am po pumunta na kami hospital nilakad lang since walking distance lang naman mga 4am pumutok na po water bag ko. Na admit sa NICU si baby due to fever kaya aug25 na sya na discharge Thanks God normal lahat ng lab test sakanya. newborn fever lang. Praying for mommies na manganganak palang po😊 Goodluck po Thank you sa app na ito madami po ako natutunan😍😍

welcome baby 😍😍
21 Các câu trả lời

Congratulations Mommy! Ang cute ng baby mo. 😍 Na excite tuloy ako ma meet yung little one ko, kaya lang 6 months to go pa. 😁 Good health to you and your baby.

3y trước

salamat mommy goodluck po sa inyo ni baby stay healthy po

congrats po. team September ako, ano-ano dapat dinadala sa hospital.. baka may listahan po kayo, kasi baka may kulang sa dadalhin ko. salamat po

buti ka pa sis naka raos na.. edd ko po aug. 28, kaso katapusan na ngayon pero di pa rin nalabas si baby..

3y trước

goodluck mommy.. salamat

ako din 12 years gap dn aq sa una. momshie ung 46 po na un with Philhealth na?

3y trước

👍 thanks momshie, Benguet Gen cguro aq.

welcome to the outside world healthy baby girl🤗 congrats mommy💕

3y trước

thank you po mommy😊😊

Congrats momshie! ❤️ Taga La Trinidad here din here.👋

3y trước

mommy tigas n tigas ang tiyan ko.. huhu tpos blkang ko sa lower back ngalay n.. gusto n n baby lumbas

congrats momsh. cute ni bby nakasmile. sarap sa feeling😍

3y trước

salamat po mommy😊.. sarap nga po sa feeling mommy nakakatanggal sakit

congratulations mommy☺️ hi baby😍 Ganda ng smile agad

3y trước

thank you po mommy😊 pampatanggal pagod😍

congrats sis and ur liitle prinsess 😍😊

3y trước

thank you po😍

Congrats po ❤️ God Bless you Baby 🙏

3y trước

thank you po mommy 😍