Late upload

EDD : Aug.5, 2020 DOB : July 28, 2020 via normal delivery Meet my baby Freya leigh J. Tabieros Thanks po kay God sa successful delivery ko.❤️😘😇🙏

Late upload
78 Các câu trả lời

Mommy and daddy congrats sa inyo!!! 😍😍😍 What a cutie! Lusog niya rin po (pwera usog) 😊. Ano po timbang niya?

Same EDD pero di pa din labas si baby. Excited na mejo kinakabahan nako. 😂😣 Congrats 😍🥰

Another #TeamAugust na hindi na umabot ng August. Hehe! Congrats po! Ako naman august 24 Edd 😊

Congrats mamsh 💓 Magkasunod lang tayo july 27 kami ni baby ☺

Same Due date But till now no sign Of Labour 🙏🙏🙏

Ang ganda gnda nmn ng baby ntu😍😍😍

Congratulations po sa inyo momsh ❤️

Congrats prang andme ntin dto sabay nganak ah

Congrats mommy..super cute ni baby 😍

Congrats po. Tabachinching naman