CS Momma ❤️

EDD: Aug.20 DOB: Aug.12 ( 2:38pm ) 3.7kg Finally, sharing my own story! Nagumpisa mag contract yung tyan ko around 12 midnight hanggang 2am. Di naman siya sobrang sakit pero paulit ulit siya and hindi nawawala. So nag decide na ko na magpadala sa hospital ng 2:30am Pagdating sa hospital, diniretso na kagad ako sa delivery area. Chineck yung status ng contractions ko and heart rate ni baby. Pag ka-IE sakin around 3am, 1cm pa daw at sobrang taas pa ni baby. So naghintay pa kami ng ilang hours. After 4hrs siguro IE na naman ulit. 1-2cm padin pero moderate na mga contractions ko. Pangatlong IE, si ob na nag IE sakin ng 9am. 2cm padin at sobrang taas pa daw so nagdecide na yung hubby ko na i cs nlng ako. 1pm dinala na ko sa operating room. Turok dito turok dun. Sa sobrang manhid na ng katawan ko at sobrang dami ng tinurok sakin, nakatulugan ko na yung pangangak ko 😂 Iam proud that im a cs momma on my first born child ❤️ Thank God at super healthy mo, na di aakalain na newborn ka sa sobrang laki mo 😅😍 ( 1st pic nung unang labas niya sa mundo ) ( 2nd pic 6days after )

CS Momma ❤️
35 Các câu trả lời

Congrats , same po tayo ng stories sa 1st born ko ganun den magdamag na pinipilit akong inormal ending CS dahil gang 3cm lang binuka ng cervix ko .. sa 2nd born ko ganun pa den maliit dw kase talaga cervix ko kaya CS pa den at eto pang 3rd born kona tong dala dala ko now expecting for CS pa den po ako kaya alam na alam kona po mangyayari saken dis coming October Last week Thanks God may ospital nakong mapupuntahan sa araw na yon kahit na pandemic pa den 😇😇

hihi CS Mom din po sa 3.6kg na baby boy. Hahaha. sinubukan po mag normal kaya nagpa induce..kaso hanggang sa operating room..nag 8cm lang hahaha laki yata ulo noon ni baby ko😅

Congrats mommy! Same tayo na stuck sa 1cm kaya na cs hahaha pero okay lang atleast safe si baby na nailabas 💞😊

congrats sis! sa trinity ka po nanganak? hm na po cs package nila?

4y trước

ah ok po.. kala ko po sa trinity..

congrats mommy. im an emergency cs mommy too.

congrats po mommy! Hello babyyy😍😍😍

Ang cute ni baby congrats po and godbless

hi mams. magkano po na bayad nyo sa CS ? Thanks

4y trước

Okay. Thanks mams

wow congrats mi nakaraos na rin 🥰🥰

hindi po kayo nirequire na magpaswab test?

4y trước

hindi po mamsh e.