LOW LYING PLACENTA

Edd : April162023 5Months preggy/20weeks 2nd Baby Hi mga momsh share kolang po ito , medyo Delikado ang stage namen ni baby dahil Low lying placenta po ako meaning po ay mababa ang inunan ko malapit sya sa open cervix ko . so nirequired saken ng OB ay magpahinga lang at bawal mapagod . sabe nila ipahilot kodaw sabe ko ayaw ko dahil ganun man ako sa panganay ko may history ako ng misscariage 20weeks din yun Last year kaya sana padamay po sa mga prayers nyo . hehe sana malampasan namen ito . at sa aaking labtest mataas ang uti ko . kaya medjo iba ang ihi ko mayat mayat . nirequired saken mag antibiotic pero ayaw ko mag inom nalang ako ng buko at water therapy iwas sa mga bawal na pagkain muna . kayo mga momsh anoo experience nyo ngayon hehe

LOW LYING PLACENTA
1 Trả lời

Same tayo mommy, low lying placenta din at 20 weeks. May konting spotting din ako kagabi 😞 Sana maging ok din tayo 🙏

2y trước

Magingat kayo siz . saaken ngayon lumipat ako ng Pinagchecheckupan dami pala problema doon sa pinagcheckupan ko baliwala lang saknila dinila ako maintertain ng ayos