Mary Marguerette..

37weeks&4days EDD: 09-10-20 DOB: 08-25-20 2.8kg Normal Delivery #1stimemom #firstbaby Worth it ang 12hours labor dahil narinig ko at nayakap ang baby ko..

Mary Marguerette..
63 Các câu trả lời

Buti ka pa sis nakaraos na. Ako 39wks and 5days na di parin nanganganak. Sumasakit puson at balakang ko un palang huehue. Nararamdaman ko na din sya sa baba. Congrats sis.

4y trước

hindi ko nga inaasahan eh,

same edd;sept10 naninigas na rin tyan ko ngaun 2cm na ko last check up pero gusto ko pa umabot ng September pag labas ni baby.. congrats mommy🙂

congrats po..tanong ko lang po nagdiet po ba kayo noong pinagbubuntis nyo si baby??ganyan lang sana mga habol kong weight ni baby paglabas.

4y trước

hindi po,sadyang maliit lang si lo ko.😃😃

Congrats mommy!! Buti kapa ako 37weeks&4days na no signs of labor parin gusto ko na din manganak 😅 #firsttimemom

wow... congrats momshh. . nakaraos ka na... ako still waiting pa din..ayun sa last ultrasound ko Auh.27 Edd ko...

Sana all momsh❤️ congrats🎉 Sana ako din makaraos na 40 weeks and 5days na ako but still no sign of labor😣

4y trước

Nanganak na po kayo momi?

congrats mamsh . ako 37weeks and 5days na pero no sign of labor pa kaya kailangan pa mag patagtag.

Congrats, Mommy! Very beautiful baby! Make sure din po that you take care of yourself.

EDD ko sept 9, wow buti nakaraos kana momsh. Ako no sign labor pdin 😢 #1stimemom

Congrats momshie... Kabirthday sya ng bunso ko... 😊