EDC

Edc คืออะไรค่ะ เห็นคุณหมอเขียนมาในสมุด EDC 1 สิงหาคม คืออะไรค่ะ

EDD/EDC. Estimated date of delivery/confinement คือคาดคะเนกำหนดวันคลอด ค่ะ

แต่ 1 ส.ค นี้ คือกำหนดคลอดจริงใช่ไหมค่ะ

กำหนดคลอดค่ะ

4y trước

กำหนดคลอดที่หมอคะเนไว้คือ 40วีคค่ะ แต่ระยะปลอดภัยที่คลอดได้คือ37-40 วีคค่ะ

กำหนดคลอดค่ะ

กำหนดคลอดคะ

4y trước

ลองถามคุณหมอนะคะ