Pd n kya ako magpatransv? 5wks & 6 days ako 2day.Galing kse ako s ectopic pregnancy last yr e

12 Các câu trả lời

Hi mi. same tayo. Galing sa ectopic. BHCG monitoring lang. Accdg sa OB ko. better na magpa tvs na para ma-rule out agad kung ectopic or nasa uterus na pregnancy natin. Pina Tvs nya ako 5weeks 5 days. Wala pang nakita maliban sa gestational sac lang. Pero good thing nasa uterus ko na pregnancy ko. Bumalik ako after 2 weeks. May heartbeat at zygote na. Pray lang mi.

4t trước

thank u my.. sna ok n ito 🥺 gusto ko n mpabilis ung araw..pra d n ako maparanoid

depende siguro.. pero ako kasi wala pa nakita na kahit ano.. and sabi ng ob ko talaga.. hindi din maganda na mag pa transv ng 5weeks ni transv kasi ako ng unang ob na napuntahan ko kasi super excited nag seek kami sa iba.. ask mo nalang ob mo mamsh

4t trước

pero bngyan nia n me ng mga vitamins

same situation here. yes, pwd n yn mg tvs mas better ask ob-gyn before doing it. they will suggest better for you and your bb.

4t trước

sakin nmn SB wait lng Muna dw po me 2weeks

yes pwede na. 5 weeks ako nung ngpa TVS and nakita na ung sac. Pagbalik ko ng 6 weeks ko may heartbeat na si baby🤗

4t trước

opo. nkakaparanoid .puro wat ifs. nttakot ako. Kase. umaasa nnmn ung family ko.. baka masktan ko feelings nla ng sobra. ung sakin. kaya Kong tiisin e. pero ung mkta Silang nssktan. prng un ang mas maskit

5W and 6D din po ako nung nalaman kong buntis ako. May heartbeat na po si baby ko nyan. 🥰

4t trước

bngyan ako ng mga vitamins. pero gusto Nia sna ako bgyan ng pampakapit. kso baka nga dw ectopic. Kya d nlng dw Muna. wait nlng dw Muna ng tvs. kso un nga after 2weeks pa. wla nmn me nrrmdaman n pagdurugo e. kya sguro d Nia agad .inasap

yes pwede na po. para mamonitor agad kung ectopic or nasa loob na ng matres ang gestation.

4t trước

ok. kung nasabihan ka na magwait, magwait ka nalanh

ako po 6weeks and 6days nagpatransV meron na and goodhearbeat na din🙂

4t trước

chineck skn kung my heart beat. pero wla p nrinig e. tas wait dw me ng tvs after 2weeks. pero pg my nrrmdaman dw me n maskt.. pwede ndw me magpatvs

depende mi. ako kase 1st tvs ko wala pa nakitang hb eh. 6weeks ako nun.

4t trước

yes mi. wait mo nlang maski mga 7weeks para sure ng may makikita sa tvs

paupdate po Yung ultra sound nyu mi pag naka pagpatransv na kayu

4t trước

wait padw po me ng 2 weeks e

di pa po kita yan sis Sakin di pa kita ehh maliit pa masyado

4t trước

Kya sguro pinaantay Nia ako ng 2 weeks pa