Weight Ni Baby

Ebf 2months and 5days Baby Boy First check up ni baby after ipanganak, d sya kagad navaccine gawa ng ecq at wala available na clinic na pwede mag vaccine, may nahanap kmi isa kaso nung 6weeks sya walang available na vaccine so nadelay ung vaccine nya at today lang sya nabakunahan ng 6-1 Concern ko is ung weight ni baby. Nung pinanganak ko sya 2.4 kilo sya hindi sya na NICu that time sabay lang kmi lumabas ng hospital Kanina lang ulit sya natimbang and he only weigh 3.6 kilo (2months na sya) Medyo nastress ako kc nung tinignan ko chart is mababa pa sya sa severely underweight although never sya nagkasakit.. Binigyan sya ng vitamins kaso need ba un e EBF sya.. Kaso un nga lang mababa timbang nya. Patulong naman kung ano pwede gawin

1 Trả lời

Ako EBF pa rin til now.. Turning 4yo ang anak ko. Kaya hindi sakitin anak mo praise God is because breastfed siya. But I also see nothing wrong sa food supplements/vitamins to. Boost immunity. As long as doctor naman ang nag-advice.