for bf moms, inject or pills?

Ebf mom po ako, nung nag 3months baby ko i tried daphne pills, sobrang sakit ng ulo, hilo, mainitin ulo, at sobrang lumobo ako, pero pinilit ko tiisin dhil ayoko masundan agad si baby,pero di na kaya after 6months of using huminto na kasi kitang kita ko pano ako hinipang parang lobo sa daphne at nastress na ako. Ngyon 2mos na akong nag cacalendar method, pero syempre nakaka aning, i was thingking of injection. Pwede ba sa ebf yun? At pwede nyo ba mashare experience nyo with inject.. Thanks..

1 Trả lời

Nag ask nren ako before if pde injection while bf, and yes pwede naman daw. Injectable ako before pero dna ko bf nun since nagwowork ako. For almost 2yrs, hindi naman ako tumaba as in walang effect when it comes to weight, un nga lang pananakit talaga ng ulo ang naging kalaban ko. Hiyangan lang talaga pagdating sa contraceptive. Tas tinigil ko,nagcalendar method or withdrawal method nalang kami at ayun, after another 2yrs, jontis na.