Positive po ba?

ebf mom 8 months. according po kase sa Flo App delayed na ako ng 9 days ?

Positive po ba?
31 Các câu trả lời

Negative po. Evaporating line lang po yang blurry na red. Minsan po mukha ding line talaga ang evaporating line tapos makapal na malabo which means yung ihi mo medyo matagal na minuto nang nasa stick then gumagalaw sya across your pregnancy stick. Pt ka ulit

Invalid sis bili sis ulet Pag ganyan 9 days delay.. Medyo malabo yung second line dapat unang ihi mo sa umaga para makita mo agad

Too early to detect kung 9days plang.. Pero kung nagdoubt ka try ka ulit another pt then pacheck up ka.

Minsan po di agad nadedetect yun, 2months preggy po ako tsaka nagpositive sa pt

hindi sis, try mo parin, kasi kumupas lang yung red line ng isang line eh

Negative po mommy...tried na delayed aq 9 days pero nagka mens din

ganyan din sakin noon sis nag ulit ako pero Negative talaga

Try kna lang po ulit at sa umaga pagkagising muna gawin

mag try ka ulit. after ilang days or a week.

Not valid yan sis, take another test po.. Godbless.