Hi mga momsh! Sino po dito gusto extra income?

Easy lang po ito need lang po 1 valid ID. Hindi po ito scam. Just comment down lang po if want niyo. 😊 Malaking bagay ma din po ito during this pandemic. Basta matiyaga ka lang kikita ka agad. Legit po ito. Comment lang po kayo. GODBLESS!

1 Trả lời

How

4y trước

Hi momsh! Just download this app DISKARTECH and sign up lang po kayo using this negosyantech code AAGH7946. After that po verify niyo yung profile niyo and ready niyo po yung 1 valid ID niyo. Then you can start earning na po by sending invites using your own negosyantech code. 😊 Have a good day! Godbless.