Okay lang po ang makipag sex habang early pregnancy palang? Sac palang ksi ang nkita s TVS

Early Pregnancy

6 Các câu trả lời

Sobrang bawal mi, tama ung comments nila here delicate dahil developmental stage pa yan and sundin na lang ang advice ng OB natin

Not advisable po, it may cause harm sa baby. First trimester is very delicate

ganyan din ako nun miiii..sac plang kaya binawal ang sex ..

2y trước

thank you

Wag muna lalo at nasa 1st tri ka pa lang

mas delikado kasi yan miii

2y trước

yung asawa ko ksi nagpapatanong sa OB, kaya lang di ko pa matanong ksi sa 24 pa ang balik ko s OB

ilang weeks ka na po?

2y trước

less thank 4 weeks ang Sac na nakita e, pero si baby hindi pa nakita