6wks pero wala po makita si doc sa uterus ko

is this early pa po ba like wla tlaga dw makita pero positive npo ako sa pt 12pt positive lahat but wla nakita knina pagpa check up ko. nkakawala ng lakas ng loob excited po nmn ako akala ko po okay na na ok c bb pero wla po nakita huhuhu kaya pinababalik ako aftr 3days

11 Các câu trả lời

ganyan din po ako 7weeks ang tiyan ko..gestational sac lang ang nakita at ang sabi walang laman..na istress po ako nun iyak ng iyak sa gabe kasi ang sabi po ay kailangan raspahin na dahil walang laman..nagsearch po ako kung bakit ganon at may nabasa po ako na maghintay ng 2weeks pa bago magpa trans v ulit.. ang ginawa ko po after 2 weeks nagpa check up ako sa iba.. awa ng diyos nakita na siya 9weeks na.. ngayon po nailabas ko na po siya ng normal at malusog.. wait ka lang mommy and pray meron yan

2y trước

sa LMP po kasi nakabilang ..hanggat walang nakikita laman hindi po malalaman kung ilan weeks sa transV ... tska bat irerecommend na raspahin grabe naman si OB mii 🤦🤦🤦

too early mamsh, 7-8weeks pataas po kita na yan.. Kung niresetahan ka po ng pang pa kapit inumin mo lang po yun, kasabay ng mga prenatal vitamins. think positive lang po lagi Bedrest ka po kung may bleeding ka, kung pwedeng pag iihi ka lang muna tatayo. go lang tiis lang po, sa susunod po na ultrasound mo makikita na yan si baby 😇 walang imposible kay Lord..

2y trước

Welcome mamsh 🤗

Bka masyado png maaga, ako 6 weeks 6 days ng pa transv wla png baby mkta aftr 2 days spotting ako nresetahan ako ng pmpkpit ng 7days png 9 days spotting pdn kya pna transv ult ako aun wla pdn baby mkta kya ngyre BLIGHTED OVUM pngbbuntis ko.. kya nkunan ndn. 😢😭Pray klang sis n sunod n transv mo mgpkta n c baby mo dhl pg wla pdn yn blighted ovum yn (wg nmn sna)

sa LMP po kasi kayo nakabilang kapag sa transV at wala pang nakita means po hindi nakalaman agad after LMP ... Kaya po 1-2weeks ..kapag po ganon wag po muna kayo gumawa ng mga heavy activities dahil di nio po alam status ni baby ..baka mamaya nasa bukana lang si baby ... Kay doble ingat po kayo lalo weeks palang

after 2weeks po ang nirerecommend na balik pag ganyang cases po . nung 6 weeks din ako walang nakita nastress ako gumawa pa ko mga heavy activities ayun after ilang days nalaglag . kaya ikaw magpahinga kalang hanggat maari wag ka muna kumilos . and take folic acid

2y trước

hays mag iba ka ng OB mi dun ka sa may care sayo and sa baby .

ganyan din po sakin akala ko walang laman.. maxado maaga pa po kasi 6weeks..sac pa lang tlga..pagka8-9weeks kita na po si baby ..alaga lang po inom ng pampakapit at folic acid .

hintayin mo Muna po after 2 weeks or 3 weeks bago ka pa ultrasound wag ka po babalik sa 3days lang dahil wala po mabubuo baby sa 3days pero balik ka after 3 weeks para Sure

2y trước

💓💓💓💓🙏🏻

balik kana lang sa designated date na pinapabalik ka. pero suggested talaga jan is after 2 wks, better magpa tvs 6-8wks para makita na talaga. pray lang din ☺️

same po tayo pero after 2weeks po ako pinababalik ni ob ko. niresetahan nya lang ako ng folic at duphaston. praying na makita na namin sya nextweek❤️

2y trước

Not normal go to your OB

too early balik k 8-9 weeks kita n hb n baby nyan wag k pstress bawal yn take your folic acid ..