ít sữa.

E đẻ mổ bé đc 4th r. Tự nhưng sang tháng t2 ít sữa dần đi dù uống chè vằng, ngũ cốc , hay là gáo nếp rang mà sữa k về. Ai có cách giúp e ms ạ

6 Các câu trả lời

Mom mua cốm lợi sữa uống đi mom. Lúc trc mình ít sữa uống cốm sữa ào ào luôn. Tầm 50-60k thôi. Mom ra nhà thuốc tây nào cũng có hết nha.

4y trước

Đúng rồi mom. Mom ra tiệm thuốc hỏi cốm lợi sữa là ngta bán à. Khi nào căng sữa quá thì ngưng uống vài bữa khi nào thấy thiếu hẳn uống lại nha mom.

B hút sữa ra đi, lần nào con bú xong bạn cũng hút kiệt để cơ theer nghĩ là con cần ăn thêm sẽ tự tiết thêm sưã ra

4y trước

M lên web đánh mabio là ra trang web chính thức nhé, k thì mua trên shopee cũng được, giá niêm yết rồi nên k lo đâu

Phải ăn nhiều chất dinh dưỡng nữa cơ mom

4y trước

E ăn uống như bt ạ. Cơm ăn như cơm mn ở nhà ạ

mom uống sữa ông thọ ấm

K đc ạ

tt