Thai 37w5d

E đc 37w5d mà bị đau khớp háng với xương mu mấy ngày rồi ngày càng đau dữ hơn có phải e sắp sinh không các mom. Nếu z tầm bao lâu thì e sinh.

12 Các câu trả lời

đau kéo dài nên đi khám cho chắc mom ạ. nhưng mình nghĩ đau vậy là do xương đang giãn nở dần để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn thôi

Ko fai đâu mom, mình bị đau khớp háng với xương mu sớm hơn mom 2-3w luôn. Do cơ dây chằng này nọ giãn ra thoii à

Đau nhiều nên đi khám cho an tâm nha Mom. Với có thể sắp vượt cạn nên mình chuẩn bị cho tốt luôn Mom!

khung xương chậu giãn nên đau...mình đau cả mấy tháng đến h sau sinh vẫn còn đâu đây này

đau nhiều kéo dài nên đi khám cho yên tâm nha mom

do bầu lớn bị giãn nở nên đau đó m

sắp sinh nên xương chậu giãn đó mom.

khung chậu đang giãn nên đau thôi m

đau nhiều thì đi khám nha mom

đau nhiều thì đi khám mom ạ