Mẹ gạo

E đang mang thai 12w .đo độ mờ đã gáy 1,6mm. Nhưng Bs sàng lọc down test 1:300 nguy cơ cao bệnh down . E đang hoang mang quá .Mn cho e piết thêm thông tin vs ạ

14 Các câu trả lời

Vc mình trước giờ khó có thai nhưng đến lúc có thì gặp trường hợp tương tự trường hợp của bạn nên vc mình lo lắm. Sau khi tìm hiểu thì mình vẫn thấy nhiều trường hợp tỉ lệ là 1/80 nhưng sinh ra vẫn bình thường bạn nhé. Lúc đó sợ vợ lo lắng nên mình cũng an ủi để cho vợ bình tâm lại. Sau vợ vẫn muốn thử làm triple test xem kết quả có khác ko mình vẫn đồng ý nhưng cũng có nói vợ là Con cái là của trời cho nên kết quả thế nào mình vẫn muốn giữ bé, vợ mình đồng ý. Sau kết quả triple là bình thường. Giờ cháu mình hơn 8 tháng rồi và rất khoẻ bạn nhé. Bạn đừng lo lắng quá ảnh hưởng tới thai nhi bạn nhé.

Bạn mình cũng từng giống m, xét nghiệm tue thấy nguy cơ down cao, sau đó mới lên viện huyết học làm xét nghiệm toàn diện luôn đó m, cuối cùng thì em bé cũng k có bị gì, mà làm xét nghiệm đó nghe bạn mình bảo hết 4tr mấy á m

Đi bệnh viện khác làm xét nghiệm thêm Koi sao. Có gì bs sẽ cho lời khuyên hợp lí nhất. Ở đây toàn bà bầu sao biết cho lời khuyên the nào

Bạn thử đi thêm 1 2 nơi r theo dõi kĩ càng xem sao

1 năm trước rồi..

nge theo BS thui mom

làm triple xem mom

nghectheo bs m

tt nạ

qt