câu hỏi

E đang bầu tuần 33 rồi. Tự nhiên nổi mẫn đỏ ngứa khắp người. Mà đó giờ e ko hề bị dị ứng với bất kỳ đồ ăn nào hết. Có mom nào bị giống e ko ạ.

11 Các câu trả lời

do nóng trong người nha mom e cũng bị vậy ngứa lắm đi khám bs bảo do mang thai cơ thể chúng nhiệt tăng cao vì vậy cần uống nhiều nước và tắm rửa sạch sẻ kèm theo k để người thiếu quạt

đi khám xem mom.. bầu thay đổi nhiều lắm.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng bị nổi mẫn. Dùng muối tắm 2 lần mỗi tuần nó lặn và k ngứa, lại thư giãn dễ chịu. M thử xem

cũng có thể là do da bụng căng ra dẫn đến mẩn ngứa đoa mom

mom đi khám da liễu nhsa

Đi khám mới biết rõ m

Hay troi nong ạ

Đi khám đi mom

mình cũng bị

Nên đi khám m