Các mom cho e hỏi ạ.e tập đầu chưa có kinh nghiệm ạ

E đang bầu 16w cứ mỗi lần e đi ngủ là lại đi tiểu liên tục ạ.nhiều khi e vừa đi tiểu xong lên giường nằm là lại buồn tiểu làm cả đêm e k thể ngủ ngon được ạ.e như vậy là bị gì vậy ạ và có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ.

2 Các câu trả lời

Bị giống em nè em cũng đi tiểu liên tục từ lúc bầu tới giờ 38w rồi càng buồn đi tiểu nhiều hơn nữa hiccc

11mo trước

Nhiều khi cả đêm mình đi tiểu trên chục lần.cứ vừa đi xong lại buồn tiểu lại phải đi.mệt mỏi lắm mom à.