Cân nặng của thai nhi

E đag rầu quá các mom. Thai 38t rui mà mới có được 2k7 ak. Bs kêu 1 tuần nữa mỗ. Có cách nào giúp bé tăng cân nhanh ko ạ. Chỉ e với 😔

16 Các câu trả lời

bé to quá khó sanh, bs bên mình ko cho bé to quá, nói tầm 2kg9 đổ lại khi 39t5ng là đc, ra nuôi tiếp mà ^^. miễn kq siêu âm tốt là đc bn ơi, đừng chú trọng về cân nặng của con quá

Thường kết quả siêu âm với cân nặng thực tế sẽ đc + thêm từ 100-200gr nữa á mom nên đừng lo.E 36w 5d e bé có 2kg6 nhưng e ko lo vì còn sai số với con gái ko cần to quá hi hi

e cũng áp lực quá. bữa 32w 2 ngày bé dc 1643gra. bsi kêu nhỏ. h 34w k biết dc bao nhiêu nè. rầu lắm bị tiểu dg thai kì nữa. nhiều khi đói quá quạo luôn. híc

Ăn trứng lộn, uống sữa tươi ko đường m, cố để con tăng được lạng nào thì tốt,không thì nuôi con ngoài cũng ksao m ah, tâm lý thoải mái lên m ạ

uống sữa tươi ko đường trước ngủ 30 phút. Nếu ko có triệu chứng đau đẻ thì ko nên đem bé ra sớm mom nha. Vì còn phổi bé chưa phát triển đủ.

Uống stkđ mom nhưng sát quá cũng khó lên nhưng cân nặng siêu âm vẫn có chênh lệch mà mom

10mo trước

2,7 trước bé nhà mình sinh ra mới 2,7 vậy mà jo nó cao lớn mình de ra còn có sự chênh lệch ma

m đừng lo lắng quá 1w bé cũng tăng khoảng 300g mom uống thêm sữa tươi k đg xem sao

ăn nhiều thịt vịt + trứng vịt lộn và sữa tươi kđ đi mom

ăn khoai lang, bắp, sữa k đường nè.chiu khó uống nước nữa..

từ giờ ngày ăn 2 quả trứng lộn đi mom