các mom đẻ mổ cho e xin jt ý kiến ak e ms tập đầu 39t rồi đi khám bs ns thai to nguy cơ mổ cao ak cho e xin jt ý kiến cho an tâm ak

E xin cảm ơn ak

17 Các câu trả lời

Bs gây tê cho m. Nên khi mổ bắt con sẽ không đau đâu. Tuy nhiên, sau đó sẽ phải vất vả vì vết mổ mổ một thời gian. Nhưng là chỉ định bắt buộc của bs thì phải nghe theo để đảm bảo an toàn cho 2 mẹ con m ạ

mình bác sĩ cũng bảo thai to .mình sinh ba con rồi mà đứa thứ tư nói thai to ko sinh được phải mổ mà mổ sông em bé có 3ký 3 nè tức tím người ra đây

4y trước

ở dưới quê lớn nhất bệnh viện tỉnh😓

Mình đã sinh mổ 2 lần. Giờ cbi lần 3 đây. Đừng ám ảnh gì. mọi cơn đau rồi cũng qua thôi. Chỉ cần con khỏe mạnh là vượt qua hết

c cũng tập đầu nè e 36 tuổi. nay thai 39w . bs nói thai lớn . dư ối. nên chỉ định chủ nhật nay mổ. vừ mừng vừa lo

4y trước

chị vẫn thua em. 37t 3kg9😅

mình cũng sinh mổ. lúc cho thuốc giản đau thì ko sao. vài ngày sau ko cho. đi như bà già 80 nè m. 😑😑

ngày nay hiện đại rồi nên sinh mổ cũng ko có gì đáng sợ, chỉ là sau sinh thì sẽ đau thôi

nếu vậy thì thôi mình ăn nhiều cho con khỏe ha m. dù sao cũng sẽ ăn dao mà m

bác sĩ tư vấn thì cứ nghe theo bác sĩ mom à , vừa an toàn cho mẹ lẫn con

mổ xong dùng giảm đau sau sinh em k đau 1 chút nào. 3 ngày bsi đuổi về

Hãy nghĩ về con thì sẽ vượt qua tất cả m ak. Đừng lo lắng quá