Cốc nguyệt san

E vừa có cơ hội được dùng các chị ạ. Cũng loay hoay mất mấy phút mới cho vào được. Cho ra thì dễ dàng hơn nhưng cảm giác khô thoáng và an toàn hơn băng vệ sinh rất nhiều ạ.theo em thì sản phẩm này là một phát minh vĩ đại cho chị em phụ nữ. Nếu ce nào vẫn đang phân vân thì e khuyên là nên dùng và dùng ngay đi ạ :)

Cốc nguyệt san
4 Các câu trả lời

Mình dùng mấy năm nay rồi. Sướng cực kỳ. Có hôm còn quên là đg trong ckk Nhưg mình nhiều nên đêm ngủ ngày đầu tiên và thứ 2 hay bị ra ngoài. Còn ngày còn lại vô tư thoải mái luôn

5y trước

Hihi