Nên đáp thế nào

E và chị ck sinh cách 1m20j. Bé e lớn là con gaí.con bé tóc nhiều nên e vẫn để búp bê cho bé, chị ck e bảo k cắt đầu đinh cho giống thằng a cho nó mát. Thứ 2, bé e thì cho nó mặc đồ dài tay, chị ck cũng bảo nên cho mặt ngắn như con c. Thứ 3 bé con e 6m đc 8kg2 bú toàn sữa mẹ, bé ăn dặm r nên dư sữa e vắt ra trữ đông chế biến t. ăn cho con bà bảo k nên ăn đủ r lm zị chị nữa....

16 Các câu trả lời

thực ra họ nói vậy cũng muốn tốt con cháu thôi chứ không phải ghét bỏ gì mà họ nói vậy đâu, con nít mà nó không chịu nóng được, đôi khi mình nghĩ mình là mẹ ko lẽ không biết cái nào mới tốt cho con hay sao mà phải nói này nói nọ, nhưng thực tế cái mình làm chưa chắc đã đúng, mom cũng nên nghe lời khuyên rồi suy nghĩ cái nào nên làm theo để tốt cho con còn cảm thấy ko tốt thì thôi cũng đừng nghĩ này nọ làm chi, chúc mom sức khoẻ nha☺️

3y trước

Tóc tuy nhiều mà nó ở trong máy lạnh nên đâu có đổ mồ hay quấy khóc. Con mình không thương thì ai thương. Ý là cái j cũng lm cho giống ng mới tốt, huhu

bà chị chồng bị hâm à. bả toàn chõ mõm vào chuyện ng khác vậy. con ng ta đẻ con gái bảo cắt đầu đinh. sao bả ko nói con bả để tóc dài cho giống e. ngu à. con nít mặc dài tay hay ngắn tay kệ ng ta. xía vào làm lol gì. bả vẫn còn thời gian mà để đi soi à hay định bảo mặc áo không vừa cho con chị luôn. hãm à. sữa con ng ta bú ko hết kệ ng ta. ng ta vắt ra kệ ng ta. bả ko có sữa cjo con ăn nên bả rảnh quá đi dạy con ng khác hay gì

Bé mình ngày nóng mặc đồ ngắn tay có kho đồ dây. Tối ngủ mặc đồ dài tay cho ấm. Phấn thì hôm thích thì sức k thì thôi. Tóc thì chỉa lung tung hết á. Bỉm thì mặc hoài nhưng k bao giờ bị hăm hay gì hết. Chị ck rồi nhà ck mình cũng nói nhiều đó. Nhưng mình kệ. Nuôi con theo mẹ thì lúc nào cũng khoẻ cho cả mẹ lẫn con. Hơi đâu nghe ngta chi cho ôm khổ mom.

3y trước

Không nghe theo thì cái này cái nọ m ơi

nói với bả, bà bị nlmm à, cái méo gì cũng chõ mỏ vào thế?! 😒 con gái tui, tui để tóc nó sao là ý tui, con gái đi cắt đầu đinh? não bà có vấn đề à? hay bà thấy tóc con tui nhìu nên gato à? con bà mặc đồ ngắn thì keconme con bà chứ, mặc ngắn cho muỗi chích ghẻ người à? giờ ngta toàn lấy sữa mẹ để chế biến thức ăn, bà lúa quá zay 😒

3y trước

mom sợ mích lòng nó mà nó có ngại mích lòng mom đâu, thấy ko? mom hiền quá nên nó cứ nhắm vào mom "chơi" đấy. Phải múc nó 1 lần cho nó câm lại, về sau ko dám xiên xỏ nữa.

cứ động thì mk nói thẳng thôi mom. thà mích lòng trước đặng lòng sau(khỏi luôn cũng chẳng sao). cứ nói thẳng quan niệm nuôi con của mk. bả thích xiên xỏ thì múc bả luôn. ng ta đẻ cgai biểu cắt đầu đinh, sữa ng ta nhiều thì ng ta vắt ra cho con uống hoặc nấu cháo lm bánh con ăn, có cho con bả ăn ké đâu mà sân si 😌. hâm ghê

bả có bị hâm ko, sao cứ nhè 2 mẹ con mà nói ko zị, mỗi ng mỗi quan điểm khác nhau, con bả cũng còn nhỏ, chăm con mà cũng có thời gian đi xỉa xói chuyện ng khác, ngộ ghê

haizz. chuyện nuôi con ba mẹ tự quyết, còn ông bà anh chị góp ý thôi. mom thấy thế nào đúng thì cứ làm thôi. con mình mình quyết định. mà cứ nói hoài cũng mệt thiệt chứ.

bà bị gì nhỉ, con gái mà cắt tóc như con trai 😂😂 mom kệ đi mom, mom cứ làm những gì tốt cho con mom là được

mik cũng bị như mom. nhưng cũng kệ con mik thi mik chăm theo cách của mik th mom

nhưng mình là mình sẽ trả lời theo quan điểm của mình không kiêng nể gì cả.

3y trước

M chỉ e đi nè. Đuối quá r