E muốn hỏi 1 chuyện hơi tế nhị 1 chút .trước khi đi sinh .m có nên dọn sạch ...vùng kín của m k ạ

E tập đầu nên còn kb ạ

19 Các câu trả lời

Có nè mom dọn gọn gàng sạch sẽ để đẻ xong vệ sinh cho dễ hồi bầu gần đẻ thì ck dọn giúp e luôn nên đẻ xong thấy sạch sẽ lắm 😂

nếu um tùm thì tỉa bớt m ạ,mh thì không làm gì và cũng ko thấy bs nói gì😄

mom nên tỉa gọn gàng nhé, chứ ko vô phòng sanh bs làm lổm nhổm lắm 😬

4y trước

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

k cần . nhưng nên dọn cho gọn gàng xíu. để chăm sóc sau sinh cho dễ

Bác sĩ họ làm cho. Mình tự làm thì cẩn thận hơn m ạ

e cũng sắp sinh muốn hỏi mk ngại quá 🤗🤗

4y trước

❤❤❤

vô phòng sinh bác sỉ cạo 1 ít mom ơi

T1 mình đẻ ko thấy ai dọn j cả :))

mổ thì nên cạo sạch sẽ luôn m..

ko cần thiết mom ơi