Các mom giúp e với ạ 😭

E tập đầu mong được các mom giúp đỡ ạ 😭

Các mom giúp e với ạ 😭
7 Các câu trả lời

k nên sử dụng thuốc gì cho bé nếu như chưa có ý kiến của bác sĩ mom nhé. mom quấn chũn cho bé, mở nhạc nhẹ, mặc quần áo thoáng mát cho bé thử xem

thuốc nào cũng chứa an thần hết m ạ.. em cũng vật vã với con 4-5 tháng trời con mới ngủ ngon đc á..😅

ban ngày m cho bé ngủ ít thôi ,ban đêm m cho bé ti no thay tả , bé chịu quấn chũn thì quấn thử xem m

ko nên tự ý cho con dùng thuốc lung tung đâu mom, bé mình cũng vật vã đây, khoa ngủ kinh khủng 😥

bạn mua sách này đọc sẽ biết nguyên nhân nhé.

mình mở nhạc cho con nghe,nhạc nhẹ k lời

đã trl rồi mom nhé. mom thử xem nhé