dây rốn cuốn cổ

E thỉnh thoảng thấy lỗ rốn của e lúc lõm xuống có lúc lại lồi lên. Liệu có phải e bé nghịch bị dây rốn cuốn cổ k ạ. E bầu 37t r ạ

7 Các câu trả lời

Ko liên quan đâu mom, siêu âm mới biết mom ơi Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Lồi lõm do bé nằm. Còn dây rốn là nhau thai ở bên trong tử cung chứ rốn của mình có phải là dây nói vào trong đâu

dây rốn quấn cổ chỉ siêu âm mới nhìn ra m nhé.

Có quấn hay ko là siêu âm moi pit m ơi

Lõm lồi là do tư thế bé nằm á,

Có liên quan j đâu m

Giống m nè