Thai Trứng

E thai được 8 tuần rồi nhưg đi siêu âm bác sĩ bảo thai trứng, ko có phôi thai trog túi ối, mặc dù túi ối của e vẫn phát triển bình thườg đúg với tuổi thai. Ngày đầu tiên của kì kinh cuối của e là 5/10/19 nay là 12/12/19 bác sĩ bảo thai 8 tuần lẽ 3 ngày, nhưg e thắc mắc từ ngày 5/10 đến 17/10 khôg phải chu kì rụng trứg của e thì làm sao e có thai và được tính thành tuổi thai, nếu trừ ra thì e chỉ mới có thai tầm 5-6 tuần chứ ko phải 8 tuần đúng khôg các Mom, e hiện tại rất rất rất hi vọg có sự nhầm lẫn ở đây, bác sĩ bảo e phải đến bvien để làm xét nghiệm bỏ thai nhưg e vẫn hi vọg là có sự sai sót nên vẫn chưa đến bvien, e muốn đợi thêm 1 tuần nữa xem kết quả chắc chắn như thế nào, các Mom có ai từng bị như vậy hay biết tính tuổi thai không ạ, cho e lời khuyên với nhé

14 Các câu trả lời

Bác sĩ đã nói vậy rồi, nếu bạn còn nghi ngờ thì nên tới bệnh viện để cho chắc ăn chứ hỏi các mẹ ở đây đôi lúc mỗi người tình trạng khác nhau lại làm bạn hoang mang, nên cứ thắc mắc gì hỏi bsi họ là người có kiến thức y khoa sẽ cho bạn cách giải quyết tốt hơn đó.

Mom nghén nặng ko? Nếu nghén nặng thì khả năng thai trứng cao. Thai trứng phức tạp, nhiều di chứng, và là thứ đau đớn nguy hiểm nhất trong cái hệ mang thai bất thường. Phải thăm khám thường xuyên để kịp xử lý, bị thai trứng phải lâu sau mới đc có lại đó.

4y trước

Thai trứng là gì vậy m giờ mình mới nghe

Cứ đợi sau 1tuần rồi tái khám nha mom , đợt mình đi khám bác sĩ tính nhầm 6tuần 5 ngày còn nghi ngờ con mình không có tim thai, hẹn mình 1 tuần đi khám lại,sau 1 tuần mình tới bệnh viện khác khám vẫn 6 tuần 5 ngày và có tim đập bình thường

Nếu k chắc chắn b có thể đi kiểm tra vài nơi nữa. Nếu kq khác thì còn hy vọng nhiwng nếu cùng 1 kq thì chắc chắn r. Thai trứng phát triển lâu trong tử cung k tốt chút nào đâu b

Tính tuổi thai là tính từ ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt cuối chứ k phải tính từ ngày qhe hay ngày rụng trứng đâu mom. Bsi tính đc 8w là đúng r đó ạ

Tuổi thai bắt đầu tính từ khi có chu kì kinh cuối. Bsi tính đúng rồi m ak. Còn m cứ theo dõi thêm hoặc khám ở nhiều nơi để tham khảo ý kiến

Mẹ nên đến bệnh viện kiểm tra sớm. Nếu là thai trưng thì phải chữa sớm ko bị vỡ buồng trứng đó.

tới bệnh viên khám lại đi mom

Đi khám đi chị

tt