e thai đk 32w đk 1,2kg có nhỏ quá k ạk ,, cho e hỏi ăn gì để thai mau lớn ạk

E thai đk 32w đk 1,2kg v có nhỏ quá k ạk ,, cần ăn những gì để thai nhanh lớn ạk

75 Các câu trả lời

chuẩn của tuần 32 là 1.57kg nè m. nhỏ thì cũng vẫn nằm trong tuổi thai nhưng nếu mình bs thêm thì nên ăn trứng vịt lộn nha m. với uống sữa bầu m ha

hạn chế ăn tinh bột lại, ăn đồ ăn, trái cây tăng lên, uống sữa k đường hoặc sữa bầu ít hấp thu cho mẹ lại. bé mình 32w gần dc 2kg r á mom.

3y trước

bs bên mình lại ghi +/-100gr. còn lúc đẻ ngta ghi +/-200gr thôi á

Vậy là nhỏ nha mom, con em 25w đk 930gr rồi, mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng với uống thêm sữa bầu cho con lên kg nha

Kg nhỏ đâu c,lúc e có bầu 31w e bé có 1ky à,khi tới 35w e bé đc 2ky8 á,máy tháng cuối này e bé mới mau lớn

b ăn trứng vịt lộn và sữa ko đg đi. 32w mà 1kg2 là bị suy dinh dưỡng bào thai rồi. nên gặp bsi tư vấn thêm nhé

Uống thêm ngũ cốc .hoặc sữa tươi không đường .an trứng vịt lộn tuần an vài trứng thôi nhé

Nhỏ quá bạn ơi, uống thêm sữa, ngũ cốc, khoai lang, trứng lộn và ho quả giúp bé tăng nhanh nha

con mình 32w đc 1,7kg bs vẫn kêu bé nè mom ,mom uống sữa k đường ăn ngũ cốc là mau vào con nè

Nhỏ rồi mom ơi, ăn bơ, hột vịt lộn vô, mình 32t mang thai đôi mà bạn nào cũng 2.3kg.

Nhỏ ý mom. Mình 32w bé đc 2031gr. Mom ráng uống sữa ko đường với ăn trứng vịt lộn ý