e thai đk 32w đk 1,2kg có nhỏ quá k ạk ,, cho e hỏi ăn gì để thai mau lớn ạk

E thai đk 32w đk 1,2kg v có nhỏ quá k ạk ,, cần ăn những gì để thai nhanh lớn ạk

75 Các câu trả lời

Bé nhỏ r đó ạ . Mk 32w mk dc 2.1kg r . Mon nhớ ăn uống đầy đủ cho bé mau lớn nha

ngoài ngũ cốc hạt và sữa. em hay ăn khoai lang lắm c nè😊. 29w bé 1kg5 ạ

Mjh 32w 2kg đoa mom,mom.an chia ra nhieu cu an ak ,voi uong sua tuoi hok đuong voi khoai lang ak

Nhỏ rồi mom cố ăn uống mấy thứ vào e bé . Mình 28w cũng đc 1248g r

quá nhỏ luôn, ăn trứng lộn với uống sữa tươi nhiều vô mom

Nhỏ quá nha m...m ráng ăn uống vào... mình lúc 31w e bé 2100g rồi....

Nhỏ ă m. Ăn trứng vịt lộn uống thêm sữa tươi k đường nha m

mình 27 tuần đã 1.2kg rùi, mom ăn trứng gà luộc ngày 1 quả í

Uống sữa tươi hok đường , ăn vịt lộn nèk bé nhanh tăng kg

nhỏ rồi ấy Mom mình 29 tuần bé 1500g bs bảo vừa thôi ấy!