Các m cho e hỏi

E sinh mổ được 20 ngày mà e lỡ quan hệ với ck rồi, e k cảm thấy đau vết thương j hết, nhưng k biết có sao k? #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

lẽ ra mình cmt nhiều lắm nhưng thôi. Mình xóa rồi. Một người xưng là ck mà mặc kệ sức khỏe, sinh tử của vợ chỉ để thỏa mãn dục vọng của bản thân. "ép"???? nực cười vcl. Nếu nó là ck mình thì đã nằm đo ván dưới vài đường cước của mình rồi. Nó mà muốn đi gái bên ngoài thì chả chờ mom "ko cho" đâu mom ạ. Nó muốn là nó đi thôi. Dù vợ có là hoa hậu, siêu mẫu thì có thích là nó tìm gái thôi. Giờ theo dõi thôi, bị gì thì mom chịu thôi mom.

lỡ rồi thì biết sao dc, nhưng mom cảm thấy k sao là may rồi. sinh mổ thì phải kiêng ít nhất là 6 tháng đó mom. thương lấy bản thân mình mom ơi, sau này bệnh ra thì mệt mình thôi à.

qh sớm quá không tốt đâu mom, lỡ bị bung vết vổ thì sao, nếu 2 vk ck mom muốn qh thì mình khuyên nên qh bằng miệng thì sẽ tốt cho sức khỏe và vết mổ hơn

gì mà ko kiêng vậy m..có gì m bị thiệt thòi chứ ko phải ck m đâu..sinh mổ cung phai kieng ít nhất 3 thang m ơi ...

đẻ xong mất cảm giác thấy ck như thấy gì ý chứ, mà làm ch đó dk cũng giỏi nak. 😁😁😁😁

3y trước

có nhiều cách mà đâu nhất thiết fai vậy cho khổ hả m. dk lần lần vsau lại đòi sao chịu dk

mom thật chủ quan . dù bất cứ lý do gì đi nữa sức khỏe là quan trọng nhất

tử cung mổ chưa lành à m....qh sớm nhiem trùng bệnh lý m mang đó

3y trước

dạ cảm ơn m, e sẽ kiêng

sức khỏe on la dc r mom....ma k nên qhe som mom k tốt âu ak

cảm thấy sức khỏe mình ổn là được nhe m

3y trước

nghe chị nói z cũng mừng, cảm ơn chị

t mổ xong nghĩ tới thấy ớn luôn