Rút chỉ vết mổ

E sinh mô được 8 ngày rồi, vết mổ như này mai rút chỉ được chưa mọi người

Rút chỉ vết mổ
17 Các câu trả lời

M mổ về nhà 8d là rút rồi. Vết mổ khô hẳn OK là rút thôi m. Nhờ ng nhà lấy rao lam mới cắt phần đầu chỉ, lôi 1 đường là xong. Nó hơi râm râm nhột thôi ạ ko đau nha.

các mon cho em hỏi em bầu 6 tuần có uống thuốc an pha choay liệu có ảnh hưởng gì tới em bé ko lúc em uống em ko biết mình mang bầu

Ủa? Ko phải chỉ tưi tiêu sao? Mà giờ mổ có loại keo dán gì đó mà ko thấm nước. Đi tắm dc luôn ah

mình ngày thứ 5 trc khi về nhà bác sĩ ở viện rút chỉ luôn cho mình rồi p

vết mổ khô ráo đẹp rồi mom, sao k khâu chỉ tự tiêu luôm mom nhỉ?

Mổ 7 ngày là rút đc r m. Em đẻ ở viện đến ngày 7 ngta rút chỉ

thường là bv hẹn 7 ngày rút chỉ mà.M may chỉ rút hay tự tiêu

mình ở viện ngày thứ 5 bác sĩ rút chỉ cho rồi ms về nhà

Được r đó mom trc em cx 8 ngày đi rút là ổn r mom ạ

bs k hẹn mom bjo đi rút à.m có sdt gọi hỏi bs xem.