Góc tâm sự

E sinh bé đc nửa thág , lúc e bầu ck e qt yêu thương e lắm . Cho đến khi e đẻ , từ lúc đẻ ck e k qt hỏi han e lấy 1 câu , ngày nào cũng đi uống bia zượu đến đêm khuya, về nhà thỳ ôm hôn con nồng lặc mùi zượu bia. E đẻ đau vết thương đau co dạ con cộng đau dạ dày , đau lưng đau đủ kiểu, e chưa than ck e đến 1 câu , sau còn đau tắc sữa đến mức sốt phải đi khám, mà ck e chỉ biết cáu và quát e vì lý do e kêu đau k dậy nổi. May mắn e có nhờ đc bà ngoại ở nhà chăm con chăm cháu đc 1thág . Trong thời gian ở cữ ,vết khâu chưa lành ,con thỳ quấy vì k bị tắc sữa ,cố quỳ hoặc nhồi để con bú cho thông , ngồi nhiều đến mức toác vết thương , mà e vẫn phai cố . Cho đến khi e lành đc vết thương k bị hở nữa ,ck e hỏi ( vết thương lành chưa,lành zồi thy xg đun cơm đi, nằm ườn za đấy làm gì , để cho bà chăm cháu , suốt ngày cơm bưng nc zót lên tận phòng ,e k làm đc à mà mẹ phải lm) e nghẹn họng e biết ns j cả, e khóc ,chỉ biết khóc vì tủi thân, ck e thấy e khóc càng ns e ,xong chửi e ,xưng m vs t, rồi dm d** cha , còn đuổi e za khỏi nhà , trong khi mẹ zuột e ngồi đó, lúc đấy e chỉ muốn bế con mà bỏ đi. Nhưng ck e ns ( may di thy đi t chỉ cần con t) e buồn lm, zốt cuộc e sai ở đâu, 1 thág ở cữ là sai sao ạ, e nên lj ,e chán lm chỉ muốn bỏ ck

16 Các câu trả lời

Đúng là lời nói nhưng còn sắt hơn dao nhất là khi bạn đang rất cần sự quan tâm chăm sóc. Lấy chồng là để trưởng thành chứ không phải là nơi đề dựa dẫm quả thật không sai. Bạn hãy mạnh mẽ lên, xem tất cả những điều này là đang dạy bạn trưởng thành hơn, bạn hãy để lòng mình dịu lại, tĩnh lặng và suy nghĩ thật kỹ ( cũng là đợi con bạn cứng cáp thêm 1 xíu nhưng đừng đợi quá lâu) : điều bạn muốn là gì? Chồng bạn có những điều gì khiến bạn đau lòng, điều gì ở chồng bạn khiến bạn có thể chung sống cả đời ( qua lời kể lúc trước chồng b cũng rất yêu thương bạn mà,, bạn hãy xem thử tại sao chồng bạn lại thay đổi như vậy)? Để rồi ra quyết định thật đúng đắng sống tiếp hay lj dị ( không ai đau khổ mãi, hay chết đi vì 1 người nào cả . Cũng như không ai vì cái trước mắt hay những đau khổ tạm thời mà từ bỏ hạnh phúc của mình. Nhưng nếu cái gì thuộc về tính cách thì giang sơn dễ đổi bản tính khó dời). Mạnh mẽ vì mình vì con bạn à.

4y trước

cảm on m ,

lấy nhầm ck rồi mom ạ. mom chả sai ở đâu cả. Đơn giản vì ngta thấy mình đẻ, xấu xí rồi nên chán chê, hết yêu thôi mom ạ. Chúc mom sớm chia tay với ng này để tìm dc hạnh phúc khác

cố gang len m. thoi ky sinh đẻ tam ly hay bị trầm cảm nên m hay suy nghi tich cuc lên va vi con nen ca ba va me nen nc rõ ràng vì sao ch lại k quan tâm minh nhu truoc de bit cach giai quyet . hay lạc quan len m

4y trước

bà ns cn ck mk k nghe ,chỉ ns câu ,mẹ đừng bênh vk con ,mẹ để đấy để con dạy vk con

m tìm cơ hội nc rõ ràng với CK. đau thì phải kêu. ít nhất cũng kêu cho ck biết. Con quấy thì đưa ck bế. Phải bế để biết vk vất vả thế nào.

4y trước

mk có kêu thy ck mk cug kệ , nên mk k kêu, con quấy khóc ,mà 2 vk ck ngu riêng ,nên ck cug cha biết đêm mk phai bồng bế bé ntn,

cố lên mom .suy ngi nhiu dễ trầm cảm.cố gắng vi con thôi mom.đàn ông ho chỉ biêt bản thân ho thôi

3y trước

cố lên m ơi. tùy người à. ck mình quan tâm mình dữ lắm. từ pha sưã giặt đồ cho con ổng làm hết. nhìu lúc nằm ko cũng chán nên mình cũng dành làm. để ổng làm tội nghiệp. đi cày rồi về làm thương.

thương mom quá, m ko ở cữ nhà ngoại hả. Chỉ biết chia sẻ cùng mom, cố gắng lên nha mom

4y trước

bm e mỗi ng 1 hướng r , nên có muốn về thy cug đâu còn nhà để về ạ

cố lên mom. cố gắng vì bản thân mình , vì con và vì bố mẹ đẻ mình nhé mom

mom có bít lý do tại sao lại coa sự khác nhau đó k. lúc có bầu và sau sinh

4y trước

mẹ mk ns thy bao mẹ mk bênh vk,

thương mom quá, k biết giờ mom thế nào rồi

cố lên m. thương m❤️