Siêu âm thai

E mới siêu âm ngày hôm qua , 11tuần 5 ngày , bác sĩ khám bảo khả năng cao bé gái, các mom ơi đã chuẩn chưa , mình thì đang mong là bé trai😌😌

Siêu âm thai
28 Các câu trả lời

con nào mà chả là con hả mom, con mk chứ con ai. cx kh nên kì vọng quá nhiều r thất vọng, cứ thuận theo tự nhiên. Con cái là của trời cho mà

trc mk bầu lần đầu sâ thai 12w bảo trai ra trai thật , bầu lần 2 mk sâ 14w bé cho xem chym non luôn thế là 2 zai mk thèm gái

12w chưa chuẩn đâu mom. e 12w bs bảo knang cgai nhưng e làm nipt thì là trai nha. giờ 29w chim non thấy rõ luôn ạ

1y trước

xét nghiệm Nipt có mấy gói? bao nhiu vậy bạn? mình chuẩn bị đi xét nghiệm.

5 tháng thì mới chuẩn 100% lúc mình 12 tuần bs bảo giống mẹ đến 20tuan thì mới thấy rõ trim

m 16tuần mà mới 90℅ con gái thôi chứ chưa chắc hẳn nữa nên sớm quá chưa biết đâu m ạ

này chắc là gái rồi mom ạ , cố lên trai gái gì cũng tốt hết mom nè

Em khám 12w bsi bảo gái. Tù đó đến lúc đẻ ra vẫn là gái nhé

Mom đợi thêm 2-3w nữa siêu âm lại nha. Nhả vía con chim non cho mom nha

1y trước

Cảm ơn mom nhé

ch chất âu mom mình 12t bảo trai đến 17t ra cô công chúa nek

chưa chuẩn đâu mom ạ ,chỗ mk 18w còn nhìn nhầm ý