Chào các mom e là thành viên mới nhé ,

E muốn ts lên đây tí ạ , thật sự là buồn các mom ạ , e cũng đang bầu đc 7 tháng nhưng dạo e hay đi vs , lúc đêm e có dạy đi vs máy lần mà k may dậm đc chân thằng ck e , xong bị nó chửi lên chửi xuống , bảo e k có mắt à , rồi nói toàn máy câu khó nghe , xong ôm chăn đi xuống tầng 1 ngủ , e tụi và buồn lắm các mom ạ ,

17 Các câu trả lời

chán thằng ck m thật, vk bầu bì mà kqt j cả. m nên tự thương lấy bản thân m và con của m, đừng buồn vì người như thế m ạ, buồn nhiều lại ảnh hưởng đến con mình. cố gắng lên m

người ta không thương m thì m không thương bản thân, thương con nữa à mà buồn với tủi. Cách làm tốt nhất bây giờ là không quan tâm và yêu thương bản thân hơn m nhé.

Ck mom không quan tâm vợ gì hết nè, cũng đâu phải là mom cố ý, không sợ vợ té hay gì mà còn chửi vợ, gặp mình là mình chửi lại rồi, thử mang bầu đi rồi biết

ck gì mà điên quá mà nó đã vậy thì k thương mom rồi , giờ mom kệ đi, đừng quan tâm làm gì cho mệt đáng lẽ ra ,vk k ngủ được hay đi vs phải quan tâm vk chứ

cố gắng đừng buồn nhiều mà ảnh hưởng tới con. suy cho cùng thì ai cũng vậy.tự thương lấy bản thân mom ạ

cố lên mom,vì bé yêu nên cứ kệ mọi chuyện,luôn vui vẻ đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng bé nha

kệ đi mom lần s cứ đạp giả bộ đạp thật mạnh vào và bảo con mắt đi đâu r 🤔

cố lên mom,đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến bé nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

cố lên m cứ cho qua đi đừng nghĩ nhiều quá ảnh hưởng tới bé

Cố gắng đừng buồn nhiều mà ảnh hưởng tới con m ạ,