Con e bú sữa mẹ hay sữa bình đều bị ọc, lúc nhiều lúc ít dù đã vác lên. Vậy có bị sao không các mom?

E lo quá!

2 Các câu trả lời

Có bé bị mắc chứng trào ngược dạ dày mom ạ. Vì trẻ con ruột nó thẳng chưa xếp như người lớn. Chịu khó mom cho bé bú ít 1 và bú xong vỗ ợ hơi rồi bế nghiêng cao đầu 1 lúc rồi đặt xuống. Trường hợp k đỡ thì đi khám mom nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

bé mấy thang roi mom

12mo trước

dạ. 25 ngày tuổi ạ