Các m ơi, con e 7m rồi mà thóp đầu vẫn còn lõm cứ nhịp nhịp, có s ko ạ? Có m nào bé còn giống e k?

6 Các câu trả lời

ko sao hết não bé vẫn đang phát triển nên chưa đóng thóp hoàn toàn, nhà mình các bé đều trên 1 năm mới đóng thóp hết.

m tắm bé ngậm nước trong miệng xong úp vào thóp hút lên hút 3 lần để sau này bé không sổ mũi

9mo trước

ý là m tắm cho bé m ngậm nước trong miệng xong úp vào thóp của bé xong hút lên nhả ra ngoài hút vừa thôi làm vậy sao này bé không sổ mũi ạ

Bé mk sắp 11 tháng vẫn cứ lõm ko sao đâu mom trên 1 năm mới liền

khoảng 1 tuổi thóp mới đóng á mom

11mo trước

Dạ vậy hả m, tại bé e ít tóc, thóp cứ lõm nhìu rồi nhịp nhịp, các bà cứ la sao ko cho con uống nước, trong khi e cho uống suốt, la hoài bực lun🥲

7m thóp chưa đóng đâu m ạ

11mo trước

Dạ bé ít tóc thấy nhịp quá tr mà lõm nữa cái e bị la k cho uống nước, khổ ghê