con ương bướng

E khổ tâm với con lớn nhà e. Càng lớn thì nói càng k nghe lời lỳ lợm hơn cả con trai nữa nói thì k nghe lời ai càng đánh đòn thì càng lỳ. Tâm lý e k biết phải làm sao để con hiểu. Sau bé lớn còn có 2 bé sinh đôi nhưng sao con càng lớn k nghe lời mẹ lúc nào cũng bảo mẹ đâu có thương con đâu hay đòi cái gì cũng đòi cho bằng được . E cần bác sĩ tư vấn giúp e để e nuôi dạy con e cho đúng cách

8 Các câu trả lời

Bé càng lớn thì quát nạt hay đánh ko đc đâu Mom ạ. Giờ là phải nhẹ nhàng tâm tình như bạn bè í. Nếu bé tin tưởng Mẹ bé sẽ trao đổi những vấn đề cần thiết vs Mẹ . Cần kiên trì Mom nhé

bé nhà mình mới 5 tháng mấy mà nhõng nhẽo vô cùng dòi gì dc nấy k dc la làng k

bé e giờ cũng lì lắm k nge lời , nhưng bé e nó nhát lắm

may sao con em nó nghe lời..

Quan tâm

Câu cũ

qt