Đi sinh cần giấy tờ gì

E khám thai xong e k giữ giấy ,phải làm sao ạ,và cần những giấy tờ gì,e chưa có giấy trạm trú trám vắng nên k làm kt3 được,

12 Các câu trả lời

trong quá trình theo dõi thai kỳ ,nếu có vấn đề gì thì m nói cho người nhận hồ sơ ,làm giấy nhập viện cho mình sinh,không thì nói với điều dưỡng,ý tá chăm sóc mình á,còn không vấn đề gì thì m đưa bhyt,cccd là được nha m

Mình cầm CCCD và thẻ BH mom ạ k cần sổ khám đâu. Vì mình khám hồ sơ họ lưu hết trong Máy rồi á

cần cccd, 1 số bệnh viện yêu cầu có sổ khám thai để xem 1 số kết quả xét nghiệm thai kỳ.

lúc đi sinh cầm cccd bh lúc đấy đau bụng rồi là nhập viện k cần giấy gì đâu

mom chỉ cần đem theo cccd và bảo hiểm y tế

Cầm bảo hiểm y tế căn cước công dân

chỉ cần bhyt và căn cước là dk thôi m

bhyt vs căn cước thôi k cần j nữa đâu

căn cước với thẻ bảo hiểm thôi m

Cccd , bảo hiểm y tế, sổ khám thai