Ngôi thai ngược

E gần 35w mà bé chưa quay đầu, mom nào làm mẹo thành công rồi chỉ e với ạ, chứ tình hình này e sợ ăn dao :(((

23 Các câu trả lời

mình nói chuyện với bé, trước mình cũng có tham khảo mẹo mở nhạc cho bé nghe và để âm thanh xuống phía dưới bụng để bé quay đầu. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M tập động tác quỳ gối đặt hai tay xuống đất nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

em mở nhạc trên app mà hay cho con nghe xong để dưới chân mình khi mình nằm nghỉ mỗi ngày 3 - 4 lượt. mỗi lượt 25 phút hoặc nhiều hơn cũng đc. bé sẽ nghe nhạc rồi quay đầu xuống m đã thử và rất thành công

2y trước

Vì bất cứ pé nào cũng có sự tò mò cao mà mom 😂

mình nghe nói bò quanh giường đó mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu sao, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1047630?d=android&ct=b&share=true

lúc em bầu bé trước to8 ngay sinh be van ko chiu quay đầu. bs bảo cứ tối đến tru8c khi đi ngủ me cứ bò xung quanh đường nằm den khi nao mệt thi nghi ko ke bao nhiêu vòng. Vay ma đến lúc khám bác bao bé quay đầu roi .

3y trước

hồi e có khám ở mụ là cô mụ chỉ mẹo là đêm trước khi ngủ để hai chân cao cao lên tường khoảng ít phút điều đang

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

mình lúc 33t cũng chưa quay, hôm nay tròn 35t và đã quay r nhá b!! thằng cha nó ngày nào cũng chui xún dưới gọi con trai quay xún đi, và đã thành công

Có mẹ nào đi siêu âm ma con bị dây rốn quấn cổ k ạ,có cách nào de con tự tháo dây rốn ra k ạ 🥲🥲.

7mo trước

Mk 34 tuần đi sa bé cũng quấn 1 vòng, bs bảo ko sao đâu, đếm thai máy con vẫn đạp là ổn nhé mom

Bạn có thể tập vào động tác nhẹ cho pé trong tuần này và tuần tới nhé. Tuần 37 là ko thể nữa nhé

1y trước

Mình 36 tuần mà e bé nằm ngang phải làm sao ạ

lấy gối kê mông nằm là bé sẽ quay mình áp dụng và đã thành công cả bé đầu và bé thứ hai

1y trước

là nằm kê mông cao mẹ cao lên hả mom ?