cac chị cho e hỏi voi ạ: e bau đc 18 tuan roi nhung e uong sat voi canxi toàn bị đau đau ạk. cho e hoi là k uong co sao k ạ vì cả tháng này e cũng k uong roi!! và k uong nhu vay thì nen uong gi de bo sung ah

e cảm ơn ạ vì mang Thai lan đau nen e k biet

9 Các câu trả lời

Thiếu canxi mẹ thì bị chuột rút đau mỏi xương khớp, già bị loãng xương, con thì sau dễ bị thấp còi hay quấy khóc khó ngủ ngon giấc....Thiếu sắt cũng nguy hiểm lắm, cơ thể mẹ ko đủ máu thì bé khó mà phát triển tốt được. Mom đổi loại khác dễ hấp thụ hơn xem, canxi và sắt ko được uống chung với nhau

M đổi loại khác mà uống chứ không uống ko tốt cho cả m và con nhé

phải uống m nhé

tt

.