thai lưu..ngưng phát triển

e có đứa đầu 5 tuần đi khám chưa có tim thai bac si bảo hẹn tuần sau lên khám thì cũng k co tim thai bac sĩ khuyen bỏ thai gì thai bị tụt hay sao á lúc đó bs chỉ kêu đem thuốc về đặt e cũng lam theo nhưng tại sao bs khuyên bỏ e cũng k hiểu moi giúp e trả loi dc k ạ

11 Các câu trả lời

5 tuần thì chưa có tim thai đâu mom, mom nên đi khám nhiều chỗ để có kết quả chính xác nha

6 đến 8 tuần mới có tim thai nè.. có người muộn đến 10 tuần mới có luôn á mom..

e 6t đã có tim thai đâu mãi 8t mới có tim thai mom ạ. đến chổ nào uy tín mà khám

Sao mom ko đi khám thêm chỗ khác xem sao :(((

4y trước

Nếu vậy mom theo khám bs từ dũ luôn cho yên tâm mom ạ, đợt mình bầu 8tuần mình mới biết á 😂

có lhi 13 tuan moi có ..đi chỗ khác m oi

Chờ thêm 1 2 tuần khám lại xem sao m

đi khám chỗ khác cho chắc chắn

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

Để td thêm 2 tuần nữa đi

Khám thêm chỗ khác m