ra máu nâu

E có bầu dk 7 tuần mà sao hay bị ra máu màu nâu cả tuần nay rồi ạ. Có sao không mọi người.

14 Các câu trả lời

Bạn đang bị động thai (dọa sảy thai) bong nhau thai ít đó, đi khám để bác sĩ cho thuốc uống liền để nguy hiểm nha. 20 tuần thai đầu hay có hiện tượng này ở khoảng 30% các bà mẹ, nhớ không được vận động mạnh, đi lại, quan hệ vợ chồng, phải nghỉ ngơi nhiều.

Đi khám nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Có bầu mà ra máu thì lo đi khám chứ lên đây hỏi j m

Mình bị polyp tử cung, ra máu 3 ngày rồi

Hỏi j nữa mom ơi. Mau đi khám đi

đi khám đi mom bị động thai đó

Có đi khám bác sĩ mom

Đi khám mau đi bạn

Đi khám đi mom

Đi khám đi nha mom