Chán chồng

E chán ck e quá mom ơi . Cạn hết nước mắt ròi m ạ . 😑😑😑😑😑😑

6 Các câu trả lời

khi chán ck mh thường thích làm đẹp và ăn ngon. Mh nghĩ, chán nản hay không cũng không sao, quan trọng là mỗi ngày vẫn phải sống, vẫn phải chăm con. Vậy tại sao cùng cả làm việc, ta lại không làm việc có ích hơn. Nếu ủ rũ, khóc lóc có thể giải quyết vấn đề thì khi gặp khó khăn, vấp váp, khổ sở, ai cũng sẽ ngồi khóc cả, còn cần gì người cố gắng vượt qua để sống tốt hơn. Cuộc sống, nói dài nhưng lại rất ngắn,mh ngoảnh đầu một cái đã hết 30 năm rồi. Thế nên, mh ko có thời gian mà ủ rũ. Mh coi khó khăn, thất bại, mọi sự chán nản như một cái kiếp nạn phải vượt qua. Tôn ngộ không có 72 phép thần thông mà không vượt qua đủ 81 kiếp nạn còn chả lấy được chân kinh. Chúng mh ko có tài như Tôn ngộ không nên phải trải qua nhiều khó khăn mới được sống vui vẻ, sung sướng, đó là rất bình thường. Thế nên, m cứ khúc mắc ở đâu thì gỡ ở đó, chán ck vì cái gì thì hãy nói rõ cho ck biết. Kể cả ko thay đổi được thì ít ra, ck m cũng biết : mh có tật xấu nên khiến vk chán. Đừng ủ rũ, khổ sở, chả giải quyết vấn đề gì đâu m ạ. Chúc m chóng vui trở lại.

mk cũng v.nhung mk ko khóc 😆. vì sao phải khóc khi còn 1niem hphuc to lớn khác đag ở bên mk nè.đó là con mk đó.co lên mom nhé.cs sẽ theo thời gian mà thay đổi.hay iu bản thân mình trc nè.lau NC mắt ik vì 1ng ko xứng đáng

🥺 thời tiết ccũng có lúc nắng lúc mưa. hi vọng là mẹ chán 1 lúc rồi thôi..

đừng khóc vì họ kg xứng đáng để mình khóc m ak. mạnh mẽ lên m

chán thì đừng nghỉ tới nữa mom, nhìn con mà sống thôi

nghĩ tới con đi. kệ ck