Góc chia sẻ

E chào các mom. con e nay đc 1 tháng 16 ngày mà con e cứ nằm nghiên miết 1 bên nên đầu bị méo. cho e hỏi có cách nào để đầu bé tròn lại k ạ.

9 Các câu trả lời

Mom cho bé nằm nghiêng phía đối diện. Dùng khăn nhỏ chặn bên kia lại nhé. Dần dần đầu bé sẽ tròn lại ạ

2y trước

Hoặc có loại gối hạt ý mom. Làm lõm ở giữa 2 bên là thành hạt em bé khó nghiêng hơn đó

chỉ có chịu khó canh chỉnh lại cho con thôi m, đỡ méo rồi thì cho nằm gối chống bẹp đầu.

Lúc cho con bú m nằm phía bên kia cho bé nghiêng về bên kia nhé

m thường xuyên chỉnh đầu cho bé, cho bé nghiêng bên kia nè

mom phải xoay đổi năm ngiêng bên kia mom à

cho con nằm nghiêng về bên bị méo m ạ

m chêm khăn vào bên bé hay nghiêng đi m,

m cho đầu bé quay trái quay phải chứ

cho con nằm nghiêng bên kia m..