Ăn dặm bé 6 tháng

E cho ăn bột ngọt à, cần cho ăn thêm gi không các mẹ? Bé 6m20d#chiasekinhnghiem

2 Các câu trả lời

ăn thêm là Mom hỏi ăn j? trước mình nuôi Bé đầu ăn cháo rây 1:10 xong ăn chay trong 1 tháng đầu chỉ ăn 1 bữa. tháng thứ 2 tăng lên 2 bữa vs ăn thêm thịt trắng như cá rô phi, gà, gan gà, trứng. 9 tháng mới cho ăn bữa phụ. 1 tuổi ăn 3 bữa như người lớn. Giờ Bé dc 4 tuổi rồi Mom nên Mom hãy tập cho con thói quen tốt chứ đừng áp lực quá.

.