sinh non tuần thứ 28

e bị ra máu dọa sinh non khi e bé mới 27w6d liệu e bé sinh ra có phát triển đc bình thường ko ạ. e đang rất lo lắng

11 Các câu trả lời

mom cố gắng nghỉ ngơi nhiều nha, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng rồi con sẽ phát triển tốt nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y trước

e cảm ơn ạ

ngi ngoi nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

4y trước

e cảm ơn mom ạ

giống mình, bị ra huyết từ lúc thai 17 w, đến nay thai thai 24w r mà vẫn còn uống thuốc dưỡng và thỉnh thoảng vẫn còn ra huyết.minh đã từng bị thai lưu 2 lần r nên sợ lắm

4y trước

hạn chế đi lại, nghĩ ngơi,đừng lo lắng quá để tinh thần thoải mái.chuc m sinh bé đủ ngày đủ tháng nhe

mom cố gắng nghỉ ngơi nhiều nha. ăn uống đầy đủ chất để con khoẻ nè. nge theo í kiến bác sĩ để con có 1 quá trình hình thành đầy đủ trong bụng mẹ nè

4y trước

e cảm ơn ạ

2 mc khỏe chua ạ, tiện m like ủng hộ con với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1189131?d=android&ct=b&share=true

nghỉ ngơi mom nhé. . chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

4y trước

e cảm ơn nhiều ạ

m phải nghĩ ngơi theo chì dẫn của bsi á

4y trước

dạ vâng e cảm ơn mom nhé

nge bs tư vấn,chúc mẹ và bé luôn khoẻ

4y trước

dạ e cảm ơn nhiều ạ

chúc mẹ 1 thai kì khỏe mạnh

chuc m suc khoe