bầu

E bầu đc 38 tuần 5 ngày mà vẫn chưa có dấu hiệu zi hết các mẹ ơi , mong bé ra lắm rồi ạ Mà bé đạp ít hok đạp nhiều như trc e hơi lo

4 Các câu trả lời

M giống mình nè thai tháng cuối r nên bé lười đạp lắm m,m còn đở thai mình to quá mình còn lo phải mổ đây

5y trước

Mổ đau hơn sanh thường m vs lại sức đề kháng của con cũng yếu hơn bé sanh thường nửa

Mình cũng 38 tuần 3 ngày rồi nè m. Mà bé đạp suốt ah. Cũng chưa có dấu hiệu gì hết.

K sao đâu mom ah tuan cuôi k gian chật hẹp nên bé it quấy á mà

5y trước

Ra nước nhiều như dj tiểu ( vỡ ói) , hay ra máu báo sắp sjnh á bn

Mình đây ngóng quá 39w 2d r mà vẫn chưa có gì