Cho em hỏi

E bầu lần đầu nên ko biết, sắp sinh mình nên dọn cỏ chổ đó trước hay là đợi tới lúc sinh cho bsi dọn zậy ạ, lúc sinh là ko dc đeo trang sức gì hết phải ko các mom

6 Các câu trả lời

đúng r ạ .nếu cố đeo trang sức thì kí giấy tự chịu trách nhiệm .làm vệ sinh bikini trước sanh ,để bác sĩ y tá thấy sạch sẽ cũng thiện cảm hơn xíu

ko cần dọn đâu e sinh thường để bth còn tránh viêm nhiễm sau sinh ko nên đeo trang sức lúc đau sẽ dễ lm mình bị thương ,hư ,mất , ....

Cũng k cần thiết mom, nếu mổ chủ đôg thì dọn hen...mà xuống đó y tá cũng dọn giùm mình

k nen nhe .vi de gay viem ...bua minh moi nghe bsi tu du ns

4mo trước

Nhiều mom bảo k nên dọn vệ sinh vk đâu, cứ để bth ạ. Tại dọn như v dễ bị viêm ạ

Ko cần dọn mom

Ko nên đeo trang sức mom

4mo trước

Hoa tai cũng tháo ra ạ